Màn hình led sân vận động

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mặc dù vẫn chưa có gì hoàn hảo bằng việc xem trực tiếp đội bóng yêu thích của bạn, nhưng các hệ thống giải trí gia đình đang dần trở nên gần gũi. Với màn hình rộng hơn và âm thanh vòm, một số người hâm mộ có thể bị cám dỗ ở lại qua đêm hơn là tranh giành chỗ đậu xe ở trung tâm thành phố. Các địa điểm thể thao không còn có thể dựa vào chính trò chơi để thu hút đám đông. Thay vào đó, trải nghiệm của người hâm mộ đã trở thành trung tâm. Bằng cách sử dụng công nghệ LED tiên tiến, các sân vận động có thể mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm đa phương tiện, đắm chìm. Tạo ra một nền văn hóa hấp dẫn và sôi động xung quanh trò chơi thông qua việc sử dụng màn hình LED là một cách tuyệt vời để thu hút người hâm mộ quay lại nhiều lần. ứng dụng màn hình led

Tất cả mọi thứ từ cải thiện thẩm mỹ kiến ​​trúc đến cung cấp một công cụ dễ sử dụng để hướng dẫn người hâm mộ đi qua địa điểm có thể đạt được thông qua việc sử dụng đèn LED. Hãy tưởng tượng bạn bước vào một đấu trường lần đầu tiên, nhưng thay vì chỉ nộp hồ sơ qua an ninh, bạn được bao quanh bởi một hành lang được làm hoàn toàn bằng màn hình hiển thị những điểm nổi bật của mùa giải, thành tích trong quá khứ hoặc cập nhật về các trò chơi khác từ khắp giải đấu. Trong hành lang đó, thậm chí còn có những cột bọc có chân dung các cầu thủ hiện tại, tạo cảm giác như thể họ đang ở cùng người hâm mộ. Đó sẽ là một ấn tượng đầu tiên không thể tin được.

Về cơ bản là  màn hình led giá rẻ mang đến cho người hâm mộ cơ hội gặp gỡ với những cầu thủ yêu thích của họ, xem chương trình truyền hình trực tiếp các chương trình trò chuyện thể thao và thậm chí tham gia các cuộc tập trận.

Bất kể chúng được sử dụng làm bản đồ khắp sân vận động, lối vào hay quảng cáo hấp dẫn, màn hình LED có thể cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ và lần lượt khiến họ quay lại hết trận này đến trận khác.

Màn hình led được chia thành các loại như màn hình led trong nhà và màn hình led. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn màn hình led phù hợp  nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/