Thuê xe Limousine cao cấp ở TPHCM chọn đơn vị nào ?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thời buổi bấy giờ, những gia đình, hội bạn bè dường như đều sử dụng dịch vụ thuê xe Dcar Limousine và Fuso Limousine. Thuê xe để đi lễ, đi du lịch hơn là sử dụng phương tiện xe của gia đình hay xe khách xe đò. Thuê xe Limousine cho chuyến du ngoạn chơi xa. Là để có được sự dữ thế chủ động và tự do để có thể đi bất kì đâu. Thoải mái mua sắm chiêm ngưỡng cảnh vật vào bất kỳ khi nào thấy thích và đảm bảo an toàn.

Dòng xe Fuso Limousine cao cấp

Chiếc Fuso Limousine gồm 4 hàng ghế trước và hàng ghế cuối được bọc da cao cấp và có thể trượt ngã. Trang bị quạt làm mát sườn lưng. Xe còn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, đèn ngủ, tivi tinh thể lỏng để phục vụ cho nhu cầu riêng của từng nhóm khách khi đi xe.

Hơn nữa, tại những chiếc Limo hạng sang này còn có một tấm chắn. Tấm chắn này có thể bật lên bật xuống và cách âm ngăn cách giữa khoang tài xế và khoang hành khách. Chính nhờ đặc điểm này mà khi mình đi cùng nhóm bạn hoặc gia đình. Sẽ được đảm bảo những giây phút không bị làm phiền bởi bất kì một điều gì. Mà có hẳn một khoảng trống không gian riêng tư muốn hát hò, trò chuyện dạo chơi gì cũng được hết. Chắc chắn thời gian trong suốt chuyến đi sẽ được rút ngắn đáng kể mà không bị mệt mỏi.

Đơn vị cho thuê xe Limousine cao cấp chất lượng

Thái Dương Limousine là đơn vị hàng đầu tại khu vực TPHCM chuyên đáp ứng Dịch Vụ Thương Mại thuê Limousine, mướn các loại xe sang. Nhà xe có cung cấp hầu hết các dòng xe đời mới nhất như Dcar Limousine, Dcar Solati và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ đời mới. Tất cả dòng xe được trang bị tương đối đầy đủ tiện dụng với đội ngũ lái xe tay nghề giá thuê phải chăng nhất.

Nếu bạn đang tìm cho mình và gia đình, bạn bè một nhà xe chất lượng. Thì hãy kết nối ngay với Thái Dương qua website https://thuexelimousine.com.vn hoặc tổng đài miễn phí 1900 9227 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe nhanh chóng giá tốt.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/