Sử dụng loại tem decal nào để in chai lọ mang lại hiệu quả cao?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Được đánh giá là vật phẩm thiết yếu của các doanh nghiệp, in ấn thiết kế các mẫu tem nhãn decal dán chai lọ dường như chưa bao giờ hết phổ biến. Mọi vật liệu của chai đều có thể in được, từ nhựa hay thuỷ tinh cũng sẽ cho ra khuôn mẫu hoàn hảo. Bên cạnh đó thì kỹ thuật in ấn cũng là một điều rất quan trọng vì chúng giúp cho sản phẩm cũng như thương hiệu có độ nhận diện dễ dàng hơn. 

decal chai lọ

Với mức giá thành ở mức rẻ thì việc thiết kế và in ấn tem nhãn decal thật sự rất đáng thực hiện và mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi bạn có thể truyền tải thông đệ, thông tin sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng, nhất là các doanh nghiệp chỉ vừa thành lập không lâu lại có thể nắm trong tay cơ hội thành công lớn nếu biết cách áp dụng. Trong khi đó, người dùng thì nhờ vào những mẫu tem nhãn sản phẩm như vậy để đánh giá và phân biệt được các nhãn hiệu khác nhau để từ có lựa chọn được sản phẩm ưa thích.  

Sử dụng loại tem decal nào để in chai lọ?

Chai lọ có thể là nhựa, là thủy tinh thế nên người ta thường in tem nhãn dựa theo mục đích sử dụng, việc phân loại in tem nhãn decal dán chai lọ thành nhiều loại khác nhau, tuy nhiên mẫu in decal phổ biến nhất vẫn là decal nhựa và decal trong suốt thnôg dụng in nhanh

Trong đó, sản phẩm in decal nhựa là loại được yêu thích hơn bởi những đặc tính nổi bật của nó như: độ bền dai, chịu nhiệt tốt, khả năng bám dính cao trên các chất liệu đa dạng.

Thông tường, nhà sản xuất sẽ tuỳ theo các yếu tố như mục đích sử dụng, yêu cầu khách hàng để phân loại và quyết định chất liệu nhựa hoặc thuỷ tinh cho quá trình in ấn tem decal dán chai lọ. Nhưng phổ biến nhất trên thị trường vẫn là decal nhựa và decal trong. Cuối cùng thì decal nhựa nhờ vào những ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền dai, độ chống dính và bám dính rất tốt trên mọi vật liệu mà nó cũng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các loại decal.

decal chai lọ

Tem nhãn decal dán chai lọ được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Chai, lọ được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực đời sống hiện nay, kể cả trong y tế, hoá chất. Điều đặc biệt nhất là chúng có khả năng chống thấm nước cao, không sợ làm hư mòn, bong tróc sản phẩm.  

Nội dung in trên decal dán chai lọ cần phải có tính xác thực và cụ thể, chi tiết, minh bạch vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa tin đến với người tiêu dùng và là bộ mặt của doanh nghiệp, nói lên sự tỉ mỉ, cẩn thận và uy tín trong cách làm việc. 

Nhiều khách hàng lựa chọn in ấn decal chai lọ số lượng lớn giá rẻ để giảm bớt khoản chi phí. Tuy nhiên, giá rẻ cũng sẽ có mức áp dụng của nó, bạn cần cẩn thận chọn lựa địa điểm in uy tín để đảm bảo cho trường hợp này. Dĩ nhiên đâu đó vẫn sẽ có những đơn vị lợi dụng lòng tin khách hàng và cho ra những sản phẩm kém chất lượng mà bạn không hề hay biết. 

Cũng cùng một dịch vụ đó, bạn hãy lựa chọn In Sắc Màu của chúng tôi – công ty có thâm niên hoạt động chuyên sâu trong nghề và đảm bảo các sản phẩm dịch vụ luôn hoàn thành ở mức chỉ tiêu cao nhất. Không những mức chi phí rẻ mà sản phẩm mang lại hiệu quả bất ngờ. Chúng tôi không lấy lợi nhuận lên hàng đầu mà xem trọng uy tín với khách hàng và chất lượng sản phẩm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt sự tin tưởng vào chúng tôi. 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/