Review các dòng máy đọc sách kindle đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Kindle Amazon là một trong những thương hiệu máy đọc sách được yêu thích trên toàn thế giới. Trong đó, một trong những cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là máy đọc sách Kindle Amazon. Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây, sẽ có rất nhiều điều hữu ích cho mọi người đấy.


Kindle Amazon là sản phẩm máy đọc sách được nghiên cứu và phải triển với tập đoàn Amazon. Chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên sản phẩm này, chẳng hạn như mua, tải ebook, các ẩn bản digital media. Có thể nói, đây là một trong những thiết bị đọc sách hàng đầu hiện nay.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Chỉ 3 tháng sau khi mở bán Kindle 2, Amazon tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kindle DX. Theo như nhiều người nói, về cơ bản, cấu hình của chúng không có nhiều thay đổi, xong ban cũng có thể nhận thấy rằng màn hình được thay loại lớn hơn và đặc biệt nhất chinh là khả năng xoay ngang màn hình cùng hỗ trợ PDF.


Nếu như bạn tắt wifi/3g, và mở thiết bị đọc sách Kindle 4 mỗi ngày khoảng 1h30p thì sẽ dùng được tầm 1 tháng. Mức pin này đúng là không lớn như thế hệ trước nhưng cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Ngoài điều đó ra thì đây vẫn là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra đấy.


Một trong những ưu điểm chúng ta không thể không kể tới khi nói về Kindle Voyage – dòng sản phẩm thuộc gen 7 của Kindle Amazon chính là khả năng thay đổi ánh sáng đèn nền theo điều kiện xung quanh. Đèn led cảm ứng này có thể coi như một bước đột phá trong cách dòng sản phẩm của hãng, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đọc sách của mọi người.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kindle 2019 – phổ biến là vì các nguyên nhân sau

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club