West Lakes Golf and Villas dự án mang tầm quốc tế

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xuất hiện thêm một dự án xanh trên thị trường bất động sản Long An, West Lakes Golf & Villas , lại tiếp tục làm khuấy đảo cộng đồng cư dân và các nhà đầu tư bởi nó sở hữ một vị trí “vàng” ngay tại 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – nơi được con là “nút vàng” giao thông.

Dự án không chỉ nổi bật với một sân Golf rộng lớn mà còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác thú vị như các nhà hàng, quầy bar hay Club house,…có thể đáp ứng được các nhu cầu khám phá trải nghiệm luôn luôn mở cửa chào đón tất cả mọi người đến đây sinh sống hay nghỉ dưỡng.

Sở hữu một vị trí “vàng” gắn liền với nhiều tuyến đường cao tốc cũng như các dịch vụ thương mại tiện ích West Lakes Golf & Villas  mang đến không ít các giá trị lợi nhuận giúp cho dự án nói riêng và bất động sản Long An nói chung phát triển một cách vững mạnh và bền bỉ, góp một phần không nhỏ cho sự xanh tươi của nơi này.

Không những thế vị trí này còn gắn liền với các dịch vụ tiện ích đa dạng như cảng hàng không quốc tế Đông Nam Á sân bay quốc tế Long thành, hay các bệnh viện lớn như bệnh  viện Bến Lức, bệnh viện Tân Tạo, cùng với các trung tâm hành chính, bến xe, bưu điện,… rất tiện lợi và phong phú.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club