Vai trò của logo được in trên hộp giấy

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc tạo ra những mẫu in hộp giấy giá rẻ hcm bao gồm rất nhiều các yếu tố, đó không chỉ là chất liệu giấy, màu sắc, hình ảnh mà còn là những chi tiết, thông tin được trang trí trên bề mặt ấn phẩm. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn những sản phẩm khác nhau, điều duy nhất giúp chúng ta nhận diện chính là yếu tố logo.

thiết kế logo hộp giấy

thiết kế logo hộp giấy

Đôi điều về logo trên hộp giấy

Có lẽ, bất cứ những ấn phẩm giấy nào từ name card cho đến những mẫu in túi giấy, hộp giấy đều cần thiết kế logo. Đây có lẽ chính là những yếu tố quyết định tính nhận diện thương hiệu, từ đó gợi cho khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Việc thiết kế logo hộp giấy không hề đơn giản như in một sản phẩm bao bì giấy mà đòi hỏi sự kỳ công của những designer, là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ.

Việc thiết kế logo trên hộp giấy cũng như những sản phẩm bao bì nói chung không chỉ có chức năng là đại diện cho thương hiệu mà còn là yếu tố góp phần quan trọng cho việc tạo ra những sản phẩm hộp giấy hoàn chính nhất. Một chiếc hộp giấy dù có đẹp, độc đáo đến đâu mà lại thiếu đi logo thì người tiêu dùng cũng không biết sản phẩm đó là của nhãn hiệu nào, từ đó có sự phân vân trong việc chọn lựa sản phẩm theo yêu cầu.

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp

mẫu logo in hộp giấy tphcm

Những lưu ý khi thiết kế logo

Có rất nhiều những nguyên tắc khi thiết kế logo, chính vì vậy xét về mặt chuyên môn, chúng ta không thể đánh giá được một cách chính xác nhất. Vậy, thiết kế logo cần xem xét đến những tiêu chí gì, lưu ý để thiết kế logo in hộp mỹ phẩm chuẩn nhất là gì?

Không thiết kế trùng lặp

Logo là yếu tố đại diện cho một thương hiệu cụ thể, vì vậy để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thì logo phải là đặc biệt, là duy nhất. Bạn có thể tạo ra những mẫu logo chưa phải là đẹp nhất, là sáng tạo nhất nhưng bạn nên nằm lòng nguyên tắc này. Bởi, với mỗi logo thì thương hiệu đó đều đã đăng ký bản quyền, bạn ăn cắp ý tưởng hoặc logo tương tự thì bạn vô tình vi phạm, đôi khi sẽ bị kiện cáo.

in hộp giấy đựng cafe

logo hộp giấy đựng cafe

Thiết kế một cách đơn giản, tập trung hiệu ứng màu sắc

Logo bao giờ cũng bao hàm những ý nghĩa hoàn chỉnh, với những gì mà nhà thiết kế thể hiện thì mỗi người nên tự đánh giá cũng như cảm nhận về thông điệp của chính thương hiệu đó.Tuy nhiên, bạn không nên thiết kế logo hộp giấy với quá nhiều chi tiết, điều này không chỉ tạo cảm giác rối rắm, mà tính thẩm mỹ cũng không cao.

Không thiết kế logo mang tính chất hiểu lầm

Bạn có thể sáng tạo một các tối đa cho logo trên mẫu in hộp giấy, túi giấy nhưng đừng lạm dụng điều đó để gây ảo tưởng với khách hàng.

Trong khâu thiết kế logo, bạn cần chọn lựa màu sắc, ứng dụng các hiệu ứng để làm nổi bật chủ đề, tập trung vào lĩnh vực, sản phẩm mà bạn đang cung cấp là gì. Thiết kế logo không hợp lý về màu sắc, chi tiết chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Nếu như bạn muốn xem thêm nhiều bài tin tức của chúng tôi hay theo dõi để biết thêm xu hướng thiết kế bao bì nhé

Nguồn: Thiết kế logo in hộp giấy có vai trò gì ?

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club