Tại sao nên mua van bi điều khiển điện Kosaplus?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Van bi điện Kosaplus là gì? van có cấu tạo và chức năng như thế nào? tại sao nên mua van bi điều khiển điện Kosaplus? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Nếu bạn là một trong số đó mời bạn cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé!

tại sao nên mua van bi điều khiển điện Kosaplus hiện nay

Van bi điều khiển điện chính hãng giá rẻ

Đôi nét về van bi điều khiển điện Kosaplus.

Là một sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Van bi điều khiển điện Kosaplus- Korea đang được sử dụng trong nhiều hệ thống đường ống hiện nay. Van bi điện Kosaplus là loại van bi được điều khiển bằng một mô tơ điện với đa dạng điện áp có thể là 24v, 220v, 380v. Đây là yếu tố quyết định quá trình điều khiển tự động thay cho hoạt động bằng tay của con người.

Van được cấu tạo từ 2 bộ phận chính. Phần thân van được làm từ inox, nhựa, đồng, đây là phần tiếp xúc trực tiếp với lưu chất nên tùy thuộc vào lưu chất chảy qua mà ta có thể chọn phần thân van phù hợp. Phần đầu điều khiển điện là phần quan trọng nhất có tác đóng mở và điều tiết lượng lưu chất đi qua van. Van bi điện Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong các công trình như cấp nước, thoát nước, xử lý nước, dung dịch có độ ăn mòn, khí nén, hơi nóng, dầu, chất bột dạng rắn.

Thông số kỹ thuật chung của van .

  • Chất liệu van: SUS 304, SUS 316, uPVC, CPVC
  • Gioăng làm kín: PTFE
  • Kết nối: Ren, rắc co, bích
  • Dạng điều khiển: On Off / Tuyến tính
  • Tiêu chuẩn: IP67
  • Nguồn điện: 220vAC / 24vDC / 380vAC / 110vAC
  • Áp lực: 16 bar – 63 bar
  • Nhiệt độ hoạt động: -10 đến 180 độ C
  • Thương hiệu: Kosaplus
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
tại sao nên mua van bi điều khiển điện Kosaplus hiện nay

Báo giá van bi điều khiển điện

Tại sao nên mua van bi điều khiển điện Kosaplus.

Trước tiên đây là một sản phẩm có xuất xứ từ một thương hiệu lớn tại Hàn Quốc mà người dùng công nghiệp nhất định đừng bỏ qua. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, KosaPlus hoàn toàn có thể mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng đầu tư mua van bi điều khiển bằng điện KosaPlus để dùng.

Động cơ hoạt động dựa trên cấu tạo chắc chắn tạo nên hiệu năng điều khiển khỏe khoắn, mạnh mẽ trên dòng điện 220V được tác động khi vận hành. Hiệu suất làm việc cao là yếu tố quan trọng người dùng van bi điều khiển bằng điện Hàn Quốc sẽ nhận được khi lắp đặt thiết kế trong hệ thống của mình.

Sản phẩm van bi điều khiển bằng điện có một khả năng chịu đựng nhiều tác động của yếu tố ngoại cảnh vô cùng tốt nhờ cấu tạo bên ngoài. Nhờ phần vỏ bọc làm nên cấu tạo chung của sản phẩm. Đây thực sự là những tính năng hữu ích dành cho khách hàng Việt Nam.

Bền sử dụng, an toàn khi dùng, dễ tiến hành vận hành thiết kế là nguyên nhân bạn nên lắp đặt van bi điều  điện KosaPlus. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để mua chất lượng van bi điều khiển bằng điện nhé.

Tham khảo thêm: http://tintucso24h.net/2019/11/05/tim-hieu-van-bi-dieu-khien-dien-on-off-chi-tiet-nhat/

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club